มาเจาะลึกข้อมูลของกัญชากันเถอะ

เป็นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยที่ดูเหมือนว่ากัญชาจะมีสรรพคุณมากมายขนาดนี้ คนบอกเคลิ้มเหมือนได้ดู หนังโป๊ญี่ปุ่น Avsubthai ดูฟรี แต่บางคนบอกดูดแล้วลอยๆ แต่ก่อนที่จะใช้จำเป็นต้องศึกษาความข้อมูลความเสี่ยงของกัญชาควบคุู่กันไปด้วย

ความเสี่ยงจากผลข้างเคียงการใช้กัญชา
กัญชาออกฤทธิ์คล้ายสารเสพติดที่อยู่ในฝิ่นจะส่งผลต่อระบบประสาทส่วนกลางแต่กัญชามีความเสี่ยงน้อยกว่า และนี่เองเป็นเหตุผลสองข้อที่ผู้สนับสนุนจำนวนมากผลักดันให้กัญชาถูกกฎหมาย ให้ผู้ป่วยมีทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าสำหรับการจัดการคความเจ็บปวด หรือช่วยให้ผ่อนคลายเวลาได้ดู หนังโป๊ญี่ปุ่น Avsubthai ดูฟรี แต่ก็ต้องพิจารณาความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากกัญชาอย่างเท่าเทียมกันและนี้คือผลข้างเคียงบางส่วนที่ผู้ใช้ควรปรึกษากับแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

ผลกระทบระยะสั้น
หากใช้กัญชาในปริมาณที่สูงและต่อเนื่องกันหลายวันเป็นเวลานานสาร THC ในกัญชา ขะเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว การไหลเวียนของเลือดก็จะนำสารเคมีไปยังสมองและอวัยวะอื่นๆ ทั่วร่างกาย ร่างกายจะดูดซึม THC ได้ช้ากว่าเมื่อรับประทานหรือดื่มในกรณีนั้นผู้ใช้จะรู้สึกถึงผลกระทบหลังจากเวลาผ่านไป 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง สาร THC มีหน้าที่เกี่ยวกับตัวรับเซลล์สมองจำเพาะโดยปกติจะทำปฏิกิริยากับสารเคมีที่มีลักษณะคล้าย THC สารเคมีธรรมชาติเหล่านี้มีส่วนกระตุ้นส่วนต่าง ๆ ของสมองที่มีผู้รับเหล่านี้มากที่สุด ทำให้เกิดอาการาการเคลิ้ม อาการคล้ายกับถึงจุดสุดยอดเวลาดู หนังโป๊ญี่ปุ่น Avsubthai ดูฟรี จิตจะไปกระตุ้นประสาท สามารถปรับภาวะความเครียดของผู้ใช้ให้มีอาการดคลิบเคลิ้ม มีความสุขร่าเริง ต่อมาก็มีอารมณ์แปรปรวน เช่น หัวเราะยิ้ม ร้องไห้ กระโดดโลดเต้น โหวกเหวกโวยวาย พูดคุยคนเดียวหรือพูดจับใจความไม่ได้เลยเป็นต้น อาการแปรปรวนทางอารมณ์นี้จะเกิดขึ้นและสลับกันจนกว่าจะหมดฤทธิ์

อาการข้างเคียงที่อาจจะเพิ่มความรุนแรงกับสุขภาพดังนี้
ผลกระทบระยะยาว
ผลกระทบด้านลบของกัญชาสำหรับผู้สูบกัญชาในระยะยาว มีความเสี่ยงที่ระบบทางเดินหายใจแย่ลง มีอาการหลอดลมอักเสบเรื้อรังบ่อยครั้งขึ้น อาจเหนื่อยหอบเวลาดู หนังโป๊ญี่ปุ่น Avsubthai ดูฟรี ในหญิงตั้งครรภ์ที่ใช้สูบหรือได้รับควันจะมีความเสี่ยงที่ทารกจะมีน้ำหนักแรกเกิดลดลง ในผู้ใช้กัญชามีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคจิตเภทและโรคจิตอื่นๆ มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุสูงขึ้น การเสพกัญชาพบว่ามีส่วนสัมพันธ์กับการเกิด การคิดจะฆ่าตัวตาย การทำร้ายผู้คนรอบข้าง การติดเสพกัญชา สมองฝ่อ ความคิดความจำแย่ลงผิดปกติ โรคหลอดเลือดและหัวใจตีบ เส้นเลือดหัวใจตีบ เเส้นเลือดในสมองตีบ หัวใจวายฉับพลัน หัวใจเกิดเต้นผิดจังหวะ ถุงลมโป่งพอง มะเร็งอัณฑะ โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง เกิดภาวะแทรกซ้อนในหญิงตั้งครรภ์