กระชับบั้นท้ายกันหน่อย รับรองว่าเห็นผลดีเกินคาด

ความฟิต เรื่องของลีลาและท่าทาง ในการร่วมรักกันบนเตียง เป็นเรื่องที่สร้างสีสันในเรื่องเสียวของแต่ละคู่ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีท่า หรือลีลาเฉพาะตัว ที่สามารถผสมผสานระหว่างชายและหญิงอย่างลงตัว ทั้งในหนังโป๊ (ข่มขืน) และชีวิตจริง แต่เคยสังเกตไหมครับ ว่าทำไมยิ่งเราร่วมรักมาเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกว่าความแรง การปะทะ มันยิ่งลดน้อยลงไป และที่สำคัญคือ เสร็จกิจกรรมกลับนอนเหนื่อยหอบจนแทบไม่มีแรงเดินไปเข้าห้องน้ำ บางทีดูหนังโป๊ (ข่มขืน) ยังเหนื่อย หรือเราจะแก่เกินไปสำหรับเซ็กส์? อย่าเพิ่งสงสัยแบบนี้นะครับ เพราะวันนี้ เราจะมาดูกันว่า จะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี
สาเหตุที่ทำให้เกิดความถดถอยในเรื่องลีลา และการเล่นท่านั้น เกิดได้จาก 2 สาเหตุ คือเรื่องของอายุ และเรื่องของกล้ามเนื้อที่เสื่อมลงตามวัย ผู้ชายและผู้หญิงทุกคนต้องเจอกับปัญหานี้กันอยู่แล้ว ร่างกายเราไมได้ฟิต แน่น ไปตลอดหรอกครับ ต้องหาวิธีที่จะมาดูแลตัวเอง และทำให้ร่างกายยังฟิต พร้อมอยู่เสมอแม้ไม่มีหนังโป๊ (ข่มขืน) มากระตุ้น ไม่ใช่ปล่อยไป จะไหวหรือไม่ไหวก็ช่าง แบบนั้นไมได้ครับ วันนี้ เราได้เอาท่าบริหารเพื่อเพิ่มความแน่นของกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างความมั่นใจให้ชายหญิงทุกคน ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย
ท่าแรกคือการบริหารกล้ามเนื้อก้น เพื่อให้สามารใช้สะโพกได้อย่างอิสระ และเป็นการวาดลีลาที่แน่น กระชับ ที่สำคัญคือการบริการก้น ทำให้คุณสามารถใช้เอวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องกลัวว่าจะมานอนปวดเอวตอนเช้าเลยครับ ซึ่งท่าที่ทำก็ง่ายมากๆ เรียกว่า การสควอต เป็นท่าที่ดาฝรั่งหลายๆคนใช้เพื่อบริหารช่วงเอว สะโพก ก้น ให้ดูกระชับ ไม่ย้วย และยังทำให้ก้นเด้ง วิธีการทำก็คือ ให้คุณทำท่านั่งเก้าอี้ อาจจะหาเก้าอี้จริงมาวางไว้ แล้วหย่อยตัวลง โดยที่ก้นห้ามแตะเก้าอี้ ทำแบบนี้จะเกิดการเกร็งที่ก้น และช่วงต้นขา ทำช่วงแรกอาจจะล้าและปวดนิดหน่อย แต่ถ้าทำเป็นประจำ สัก 2-3 สัปดาห์ ก็เห็นผลแล้วครับ เนื้อตรงก้นจะแข็งและตึงขึ้น ทำวันละ 2 ยก ยกละ 30 ที หรือประมาณ 30นาทีก็ได้ครับ
นอกจากก้นที่ฟิตแล้ว ต้นขาก็สำคัญ การปั่นจักรบานอากาศจะช่วยให้กล้ามเนื้อต้นขากระชับขึ้น ไม่ย้วย ไม่ยาน และยังทำให้ต้นขาของเราส่งแรงกระแทกเวลาซั่มได้ดีครับ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่บริหารกล้ามเนื้อด้วยท่าจักรยานอากาศ จะทำให้คุณมีกำลังต้นขา สามารถเด้าได้รัว เร็ว แรง ไม่แพ้หนังโป๊ (ข่มขืน) แบบนี้สาวๆประทับใจจนรอให้คุณมาหาไม่ไหวเลยครับ
สิ่งสำคัญของการบริการร่างกาย คือการทำไปเรื่อยๆ ไม่รีบ และไม่หักโหม ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหว ก็ไม่ต้องฝืนตัวเองครับ ค่อยๆทำแล้วเพิ่มจำนวนไปจนถึงที่กำหนด เริ่มช้าๆ ดีกว่าการเร่งทำให้เสร็จเร็วๆนะครับ