เรื่องที่สาวๆควรได้รับเมื่ออยู่บนเตียง

เรื่องที่เราจะมากล่าวันนี้นับว่าเป็นสิ่งที่สาวๆอยากจะแชร์ให้หนุ่มๆได้รับรู้เอาไว้ว่านี่คือสิ่งที่เธอมักจะพึงพอใจเมื่อมีเซ็กส์และร่วมดูคลิปหลุดไทยกับคุณทว่าหนุ่มๆบางคนกลับข้ามขั้นตอนเหล่านี้ไปซะอย่างง่ายดายแต่ไม่ต้องคิดมากไปหรอกเอาเป็นว่าเรื่องยากๆเหล่านั้นเราจะมาช่วยหนุ่มๆเองเพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆพึงพอใจในตัวคุณกันสักหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างหากหนุ่มๆทนอยากทนรู้ไม่ไหวแล้วและพร้อมที่จะทำให้สาวๆสมปรารถนางั้นเราจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะรีบไปดูขั้นตอนการทำเรื่องอย่างว่าให้ยอดเยี่ยมกันเลยจะดีกว่านะ
1.ได้รับการปรนนิบัติจุดเสียวอย่างเข้าใจ อันนี้อาจจะเรียกง่ายๆว่าปุ่มกระสันก็ได้นะซึ่งจุดเสียวเหล่านี้ส่วนมากมักจะดับไปเพราะอีกฝ่ายทำแบบผิดๆไงล่ะโดยเฉพาะหนุ่มที่มักจะคิดว่าการลงน้ำหนักลงไปอย่างรุนแรงเหมือนกับในคลิปหลุดไทยนั้นจะช่วยให้เสียวมากขึ้นและเสร็จไวมากกว่าเดิมแต่ในทางกลับกันนั้นมันไม่ใช่เลยเพราะสิ่งที่คุณควรทำนั้นคือการค่อยๆยกระดับการสัมผัสแบบไต่ระดับความเสียวนั่นเองเพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้อีกฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดหลายครั้งได้แล้วแถมยังทำให้พวกสาวๆผ่อนคลายมากขึ้นด้วยนะดังนั้นขอแค่คุณเข้าใจและทำมันอย่างถูกต้องก็พอแล้วล่ะ
2.เธอได้รับความจริงใจกับเซ็กส์ในครั้งนั้น นี่คงเป็นสิ่งที่ฝ่ายหญิงเฝ้ารอเลยล่ะแต่เรื่องที่จะบอกคือมันไม่ได้มีขึ้นมาง่ายๆขนาดนั้นจึงไม่แปลกเลยถ้าสาวๆจะไม่พอใจกับเซ็กส์ห่วยๆของคุณยิ่งถ้าคุยเคยโอ้อวดว่าเซ็กส์ของคุณนั้นดีมากราวกับในคลิปหลุดไทยอันนั้นยิ่งทำให้เธอเสียใจมากกว่าเดิมอีกเผลอๆอาจจะไม่อยากดูคลิปหลุดไทยกับคุณไปตลอดเลยก็ได้เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราอยากร้องขอคือหนุ่มๆควรจริงใจและตรงไปตรงมากับเรื่องบนเตียงสักนิดหรือถ้าทำแบบไหนแล้วไม่โดนและไม่ใช่ก็ให้พูดกันอย่างตรงไปตรงมาเลยดีกว่านะ
3.สาวๆไม่ควรกลืนน้ำรักทุกครั้ง ถ้าหนุ่มๆรักและอยากดูคลิปหลุดไทยกับเธอต่อจริงๆอย่างน้อยก็ต้องให้เกียรติเธอโดยไม่ให้เธอใช้ปากและกลืนน้ำรักเสียบ้างหรือถ้าเธอทำลงไปแล้วก็อย่าได้เอามือกดหัวเธออีกเลยเพราะถ้าเธออยากจริงๆก็ปล่อยให้เธอทำมันด้วยความเต็มใจดีกว่าซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายไม่อึดอัดใจด้วยเพราะฉะนั้นหากหนุ่มๆยังอยากให้เธอทำออรัลเซ็กส์กับคุณต่อไปสิ่งสำคัญเลยคืออย่าได้ไปบังคับเธอเด็ดขาดเพราะอะไรที่เธอไม่เต็มใจมันจะพาลให้เซ็กส์ของคุณพังตามไปด้วยซึ่งแน่นอนว่ามันจะส่งผลถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเธออย่างแน่นอน