รู้หรือไม่ ผ้าปูที่นอนแบบไหนดีที่สุด

เคยสงสัยกันไหม ว่าทำไมผ้าปูที่นอนถึงมีผลกับการนอนมากที่สุด เหตุผลง่ายๆเพราะเราใช้นอนในทุกๆวัน ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีครอบครัวแล้ว หรืออยู่ในช่วงที่กำลังใช้ชีวิตกับคนรัก คุณจะพบว่าผ้าปูที่นอนคือจุดเปลี่ยนสำคัญ มันคืออีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเสริมบรรยากาศ และเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเกิดความสบายตัวเวลาพักผ่อน วันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับง่ายๆในการเลือกผ้าปูที่นอน เพื่อคุณและคนรักมีความสุขกับการนอนมากที่สุด และได้ทำกิจกรรมต่างๆตามต้องการบนเตียงนอน
คันแรกก่อนการเลือกผ้าปูที่นอน คุณต้องรู้ก่อนว่าตัวคุณเองและคนที่คุณนอนด้วยชอบผ้าปูที่นอนลักษณะแบบไหน บางคนอยากได้บรรยากาศเหมือนในหนังโป๊(PORN) หรือต้องการความสบาย ทุกครั้งที่นอนหลับผ้าปูที่นอนจะอยู่กับคุณตลอดทั้งคืน ดังนั้นก่อนจะเลือกคุณต้องค้นหาให้เจอว่าคุณชอบแบบไหน ถ้าคุณได้คำตอบแล้วก็มาดูกันเลย
1. ผ้าปูที่นอนชนิด Cotton 100% เป็นผ้าปูที่นอนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเนื้อผ้าที่ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้จะช่วยให้เกิดความสบายเวลานอนหลับ นอกจากนี้เมื่อคุณต้องทำกิจกรรมหรือต้องดูหนังโป๊(PORN) ผ้าฝ้ายจะไม่ก่อให้เกิดการเสียดสี เวลานอนว่าเป็นตัวจะรู้สึกสบายมากกว่า ยิ่งถ้าคุณเป็นแนวที่ชอบความซาดิสม์ และมักจะทำอะไรรุนแรงบนเตียง การใช้ผ้าปูที่นอนแบบผ้าฝ้าย จะช่วยลดอาการบาดเจ็บได้ดีที่สุด
2. ผ้าปูที่นอนชนิดสเปนเดกซ์ เป็นอีกหนึ่งชนิดที่ถูกนำมาใช้ในปัจจุบันเพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง แต่มีข้อเสียคือการระบายอากาศที่ไม่ค่อยดี เมื่อเกิดเหงื่อไหลจากการดูหนังโป๊(PORN) ก็มักจะตามมาด้วยกลิ่นอับชื้นหรือถ้าใครที่ไม่ได้นอนในห้องแอร์มักจะต้องเจอกับเหงื่อมากมายเวลาตื่น หลายคนจึงไม่นิยมใช้ผ้าชนิดสเปนเดกซ์ แต่ก็ยังมีอีกหลายกลุ่มที่นำผ้าชนิดสเปนเดกซ์มาใช้ เพราะราคาไม่แพงมากและทำความสะอาดได้ง่าย
3. ผ้าปูที่นอนชนิดเส้นใยเยื่อไผ่ เป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาใหม่ในช่วงประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากผ้าปูที่นอนแบบเดิมจะมีการสะสมของไรฝุ่น ผ้าปูที่นอนแบบเยื่อไผ่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียและไรฝุ่น ช่วยให้เวลานอนไม่เกิดกลิ่นอับและไม่มีอาการภูมิแพ้ เหมาะกับคนที่ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ นอกจากนี้ยังเป็นผ้าชนิดเดียว พี่สามารถใช้ในกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งที่กำลังรักษาด้วยวิธีการเคมีบำบัด เพราะเนื้อผ้าละเอียดไม่เป็นขุย
4. ผ้าปูที่นอนชนิดผ้าไหม เป็นอีกหนึ่งผ้าปูที่นอนที่เรามักจะเห็นในหนังโป๊(PORN) จนทำให้เกิดความเข้าใจว่ามันเป็นผ้าปูที่นอนที่ทำให้รู้สึกเซ็กซี่ ซึ่งมันก็จริง เพราะเนื้อผ้าจะมีความเงางาม เวลาที่นอนลงไป คุณจะรู้สึกได้ว่า เนื้อผ้าลื่นผิว ทำให้สบายตัวและระบายความร้อนได้ดี แต่มีข้อเสียคือการดูแลรักษายาก เนื่องจากผ้าชนิดนี้เกิดเชื้อราได้ง่ายและยังเป็นผ้าที่ทำให้เกิดการเสียดสีได้มากที่สุด จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ทำกิจกรรมบนเตียงรุนแรง
ผ้าปูที่นอนแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน จากที่เรายกตัวอย่างมาคุณจะเห็นได้ว่า มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียเรื่องนั้นขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ที่คุณต้องการใช้ และขึ้นอยู่กับว่าคู่ของคุณอยากได้ภาพแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด บางคนมักจะนอนดูหนังโป๊(PORN)บนเตียง อาจจะเลือกผ้าที่ระบายอากาศได้ดี หรือถ้าคนมีคู่ไม่ค่อยได้ดูหนังโป๊(PORN) ก็อาจจะเลือกผ้าที่เป็นผ้าไหม นุ่มลื่นสบายตัว