เรื่องเซ็กส์ที่คุณผู้หญิงชอบคิดไปเองและเข้าใจผิด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบเจอกันอีกครั้งนึงแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนได้กลับมาเจอกับดิฉันอีกครั้งหนึ่งเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆเรื่องราวดีดีมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเรื่องเซ็กส์ที่คุณผู้หญิงชอบคิดไปเองแหละเข้าใจผิดปัญหาในชีวิตคู่มีมากมายหลายปัจจัยค่ะแต่อีกปัจจัยหนึ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นปัญหาใหญ่ๆของชีวิตคู่เลยก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ไทยนั่นเอง ขอบอกเลยนะคะว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนน่ะมักมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ไทยจนทำให้ การมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ไทยนั้นดูไม่มีความสุขและกลายเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดปัญหา ดังนั้นนะคะวันนี้ดิฉันจะมาพูดถึงข้อนี้ค่ะว่ามีความเชื่ออะไรที่เป็นเรื่องผิดที่ทำให้คุณสาวๆนั้นเข้าใจผิด เมื่อทราบแล้วก็ควรที่จะปรับปรุงและปรับตัวนะคะเพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ในหนังอาร์ไทยไม่มีความสุขอีกต่อไปค่ะ
ประการแรก เรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ไทยนั้นคือหน้าที่ของคุณผู้ชายเพียงฝ่ายเดียว ดิฉันขอบอกเพื่อนๆด้วยนะตอนนี้เลยนะคะว่าเรื่องในการมีเพศสัมพันธ์นั้นไม่ใช่หน้าที่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแต่เป็นหน้าที่ของคนทั้งสองฝ่าย เพราะคุณผู้ชายนั้นความต้องการลึกๆของเขาก็ต้องการที่จะให้คุณสาวๆนั้นหันมาเป็นฝ่ายเปิดเกมและควบคุมเกมดูบ้าง และถือว่าเป็นคนผู้ชายประมาณ 90% เลยนะคะที่มีความต้องการแบบนี้ดังนั้นคุณสาวๆเนี่ยควรหยุดมองว่าการมีเพศสัมพันธ์คือหน้าที่ของฝ่ายชายเท่านั้นนะคะ
ประการที่สอง เมื่อมีการหลั่งของอสุจิไม่ได้หมายความว่าทุอย่างจบลงแล้ว คุยกับสาวๆใช่ไหมคะว่าร้อยทั้งร้อยนะคะเมื่อภารกิจเรื่องบนเตียงของคุณทั้งสองฝ่ายนั้นจบลงคุณหนุ่มมักจะต้องการให้คุณสาวนั้นสัมผัสกับน้องชายของเขาก่อนไม่ว่าจะเป็นการใช้มือลูบคลำเห็นจะใช้ปากออรัลเซ็กส์ให้กับเขา เพราะหลังจากที่เขามีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้วถ้าคุณได้ลองเล่นกับน้องชายเขาดูจะทำให้ความรู้สึกของคุณหนุ่มๆนั้นฟินมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
ประการที่สาม ขนหมออ้อยจำเป็นจะต้องถูกโกนออกทุกครั้งเพราะอีกฝ่ายชอบ ดิฉันขอบอกเลยนะคะว่าข้อนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดมากๆเลยค่ะแต่ดิฉันก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีคนมีความชอบแบบนั้นแต่หลายๆคนมักชอบให้คุณสาวๆนั้นดีดีขนหมออ้อยเพราะมันจะทำให้คุณดูน่ารักดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นนั่นเองแต่ต้องตัดแต่งให้ดูดีนะคะอย่าให้รกเด็ดขาด