ตอนแรกจะหนี แต่เย็ดเสียวดีเลยยอม

แสงสลัวรางส่องผ่านทางเดินจากในโรงเรียนตรงไปยังลานจอดรถไม่ได้ชัดเจนนัก หลังจากที่วันศุกร์นี้มีงานค้างมากมาย ครูพิมพ์จึงต้องนั่งทำงานอยู่จนดึกดื่น เหลือเพียงเธอคนเดียวที่อยู่ในโรงเรียนเวลานี้ เธอหยิบกุญแจรถขึ้นมาปลดระบบกันขโมย ก่อนที่จังหวะนั้น ร่างกายของเธอจะถูกกระชากอย่างแรง พร้อมกับมือปริศนาที่เต็มไปด้วยเรี่ยวแรงมาหาศาลนั้นปิดปากของเธอเอาไว้แน่น
เธอรู้สึกวูบราวกับจะเป็นลม ก่อนที่จะถูกลากมายังห้องเห็บของ ที่ตอนนี้มันเป็นไปด้วยกองเอกสารเก่าๆ ไฟในห้องถูกเปิดขึ้นมา มุมหนึ่งมีฟูกใหม่เอี่ยมวางเอาไว้ และร่างกายตรงหน้าก็สวมชุดดำแขนขายาว สวมหมวกไอ้โม่ง ใส่แว่นดำ ทำให้เธอนั้นไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าอีกฝ่ายเป็นใคร
จากความหวาดกลัว กลายเป็นความกระสันขึ้นมาอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธใดๆ ได้อีกแล้วชั่วเวลาสั้นๆ นี้ เธอจ้องมองไปยังคนๆ นั้นที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นใคร ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ถูกเขาจิกหัวแล้วเงยหน้าขึ้นไป ลำควยค่อยๆ มาจ่อที่ปากของเธอพร้อมกับมืออีกข้างหนึ่งชี้หน้าเธอเอาไว้ประหนึ่งคำขู่ ว่าถ้าหากเธอไม่เชื่อฟัง มันคงจะฆ่าเธอทิ้งไว้อยู่ตรงนี้ แต่มีอะไรกันที่จะทำให้เธอนั้นปฏิเสธสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้กัน
ควยใหญ่ขนาดนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ในคลิปยังไม่ใหญ่เท่านี้ ครูสาวค่อยๆ แลบลิ้นออกมาแล้วเลียไปที่หัวควยของเขาเบาๆ ทำให้เขารู้แล้วว่าตอนนี้ เธอไม่มีทางที่จะหยุดการกระทำใดๆ ของตัวเองได้อีกแล้ว เธอค่อยๆ อ้าปากขึ้นมาแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงดูดควยดังขึ้นด้วยลีลาเรียวลิ้นที่แสนเป็นงาน จนร่างกายของผู้ประสงค์ร้ายนั้นสั่นระริก ความเสียวซ่านในครั้งนี้หนักหน่วงจนเกินไป มันยิ่งกว่าตอนดูหี หลังจากที่เธอดูดควยของเขาอยู่ไม่นาน เขาก็จับหัวของเธอเอาไว้แล้วกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง
นี่ไม่ใช่การข่มขืนด้วยซ้ำในเวลานี้ เธอจำยอมทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นมา ก่อนที่จะยกขาแยกขึ้นทันที กางเกงในถูกกระชากออกไป ร่องหีสวยเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เนินหีใหญ่อูมพร้อมรบเต็มที่เพราะไม่ได้ดูหีมาหลายวัน
ชายหนุ่มปริศนานั้นค่อยๆ แทรกกายข้ามา แหวกรูหีของเธอออก ทันทีที่ได้เห็นเนื้อในหีชมพูของเธอลำควยนั้นก็สอดใส่เข้าไปทันทีแล้วดันกระแทกเข้าไปจนสุดทาง ทุกๆ อย่างมันต่อเนื่องและรุนแรง แต่เสียงร้องของครูพิมพ์กลับกลายเป็นเสียงครางทุกครั้งที่แรงกระแทกเกิดขึ้นมา
ลำควยใหญ่ยาวนั้นเร่งจังหวะมากขึ้นเมื่อความเสียวหีของอีกฝ่ายยังผลให้เธอนั้นเกร็งร่างกาย ขมิบรูหีตอดควยของเขามากขึ้นเรื่อยๆ หวาดกลัวว่าหากส่งเสียงออกไปเธอจะจำเขาได้ ก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นอย่างบ้าคลั่งเหมือนอยู่ในหี แล้วกัดฟันกรอด
ร่างกายของคนทั้งสองสั่นสะท้านแล้วหยุดลงหลังจากการกระแทกเต็มแรงในจังหวะสุดท้าย น้ำควยมหาศาลทะลักแตกในคารูหีของเธอ ในขณะที่ครูพิมพ์กลับนอนครางออกมาด้วยความเสียวอยู่อย่างนั้น และไม่ได้แสดงท่าทีอะไร ตอนที่เขานั้นค่อยๆ ถอดถอนลำควยออกไป แล้วยืนจ้องมองเธออยู่ก่อนจะเดินหนีไป