ลูกเพื่อนมันดื้อ เลยเย็ดสั่งสอนจนหีบาน

เรื่องมันเริ่มต้นที่เมื่ออาทิตย์ก่อน เพื่อนของผมที่สนิทกันมานาน เอาลูกสาวของเธอมาฝากให้ผมดูแล เธอเองก็อายุ 16-17 แล้วละ ผมเองก็งงเหมือนกันว่า เด็กวัยขนาดนี้ยังต้องดูแลอยู่อีกเหรอ ?
แต่เพราะเพื่อนบอกว่าไม่ได้อยากให้เธอไปเถลไถลที่ไหน เลยเอามาทำให้ผมช่วยดูแล มีเงินให้ในการซื้อข้าวซื้อปลาไม่ลำบากอะไร แต่ผมก็เริ่มเข้าใจเมื่อเริ่มได้สักพัก ว่าทำไมเพื่อนของผมถึงต้องเอาเธอมาให้ผมนั้นดูแล เธอเป็นสาวก๋ากั่น ดื้อไม่เบาเลยทีเดียว จนเริ่มทนไม่ไหว
นั่นจึงทำให้ผมนั้นออกมาทำงานส่วนตัวที่สวนหน้าบ้าน ก่อนที่จะเดินเข้าไปในบ้านของตัวเองอีกครั้ง แล้วพบว่าเธอนั้นกำลังเปิดหนังXญี่ปุ่นดูอยู่…นี่เด็กสมัยนี่มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ ? “ปิดเดี๋ยวนี้” ผมพูด “ถ้าไม่งั้นจะโดนเหมือนในคลิปนั่น” ผมพยายามขู่ เพื่อหวังว่าเธอจะกลัวผมขึ้นมาบ้าง แต่เธอกลับเปิดเสียงดังขึ้นอีก แล้วหันมายิ้มให้ผม “น้าจะเย็ดหนูเหรอ …เด็กดื้อต้องโดนเย็ดเหรอ งั้นหนูจะดื้อๆๆๆ น้าจะได้เย็ดหนู”
คำพูดของเธอนั้นดูเหมือนจะไม่ได้กลัวผมเลยจริงๆ นั่นจึงทำให้ผมเองที่ก็รู้สึกเงี่ยนๆ ขึ้นมาสักหน่อยแล้วถอดกางเกงออก ไหนๆ ดูเธอเหมือนว่าจะไม่ได้หวั่นเกรงอะไรแล้ว จะลูกเพื่อนหรือไม่ตอนนี้ผมก็ไม่สนทั้งนั้นแหละ ผมก็เลยจับหัวของเธอกดลงมาที่ควยของผมทันทีแบบที่หนังXญี่ปุ่นทำ ให้เธอนั้นดูดควยของผมเสีย จะได้หุบปาก แต่วินาทีที่เธออมควยให้ผม เสียงของเธอก็เงียบ…แต่เสียงของผมกลับดังขึ้นมาเสียอย่างนั้น
เธอไม่ใช่เด็กๆ แล้ว ฝีมือการอมควยที่ทำเอาเสียวขนาดนี้ ผมยืนนิ่งๆ ยังขาสั่น ตอนที่เธอทั้งดูดควย สลับลงไปดูดไข่ แล้วไล่ลิ้นลงไปเลียไล้ที่ซอกขาของผม มันเสียวควยจนผมแทบจะยืนไม่ตรงเลยทีเดียวในตอนนี้ นั่นจึงทำให้ผมค่อยๆ พาเธอลงไปวางบนเตียง แล้วถอดกางเกงของเธอโยนทิ้งไป มองดูหีชมพูของเด็กสาววัยรุ่นก็ทำให้คนแก่อย่างผมควยแข็งขึ้นมาจนเจ็บไปทั้งลำควย ค่อยๆ แหวกแคมหีสวยของเธอออก มองดูน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้ม ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้เธอพอเป็นพิธีแต่มันก็ทำให้เธอเสียวหีจนครางดีดดิ้นไปมา
ก่อนที่ผมเองจะไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้ ค่อยๆ จับควยยัดจ่อที่รูหีของเธอแล้วใช้ควยดันเข้าไปอย่างทันที จนเสียงครางของเธอดังลั่นไม่ต่างจากผม รูหีคับแน่น ตอดควยตุบๆ จนขาอ่อนอีกรอบ นี่สินะ ความรู้สึกเวลาที่ได้เย็ดเด็กแรกรุ่น มันเสียวควยขนาดนี้นี่เอง หนังXญี่ปุ่นก็ยังไม่เสียวเท่านี้
ผมดันควยกระหน่ำเข้าไปอย่างเต็มที่ มองดูร่างกายของเธอที่ขยับไหวไปตามแรงควย พร้อมกับนมใหญ่ที่ตั้งเต้าซึ่งกระเพื่อมไม่หยุดหย่อน ยิ่งได้ยินเสียงของเธอผมก็ยิ่งมันเขี้ยว กระแทกควยเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างหนักหน่วง เป็นจังหวะจะโคน กระตุ้นความเสียวซ่านจนรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นหนุ่มขี้เย็ดเหมือนสมัยก่อน “อยากเป็นเด็กดื้อมันก็ต้องสั่งสอน…” ผมพูดแล้วเม้มปากแน่น ก่อนที่จะอัดกระแทกควยเข้าไปเต็มลำแบบในหนังXญี่ปุ่น ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอ เรียกร้องเสียงครางอย่างสุขสมให้ดังออกมาอย่างเต็มที่ จนเธอหมดแรงแล้วนอนหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ตรงนั้น